Bảng viết thông minh LCD tự xoá 8.5 inch cho bé tập vẽ

Giá: 20.000₫
Tình trạng Còn hàng
Bố mẹ đang đau đầu làm sao để con mình có thể thỏa sức tuy duy, sáng tạo, viết vẽ ra những bức tranh đẹp nhất mà không lo bẩn tường, bẩn ghế, bẩn tay chân; Bố mẹ đang tìm kiếm bảng viết không bụi phấn, an toàn, vệ sinh với sức khỏe của các bé mà l...
Số lượng:

➡Bố mẹ đang đau đầu làm sao để con mình có thể thỏa sức tuy duy, sáng tạo, viết vẽ ra những bức tranh đẹp nhất mà không lo bẩn tường, bẩn ghế, bẩn tay chân;

➡Bố mẹ đang tìm kiếm bảng viết không bụi phấn, an toàn, vệ sinh với sức khỏe của các bé mà lại tiết kiệm giấy bút;

➡Bố mẹ đang tìm kiếm sản phẩm phác ý tưởng thiết kế kiến trúc, ghi chép nhanh, học ngoại ngữ;

✔✔✔ Bảng viết thông minh tự xoá là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

 💯 KHÔNG BỤI

 💯 KHÔNG DÂY MỰC

 💯 KHÔNG TẨY XOÁ VẤT VẢ

👉 XÓA MỌI CHI TIẾT CHỈ SAU 1 NÚT

📌 Chi tiết sản phẩm:

- Bảng viết thông minh tự xoá có bề mặt là một tấm nền LCD, được phủ một lớp sơn màu đen tạo cảm giác quen thuộc như một tấm bảng thông thường. Bề mặt không quá trơn bóng mà được làm mịn vừa phải có hơi nhám một chút để hạn chế trượt khi di chuyển bút trên bề mặt. Tạo cho bạn một cảm giác cực kỳ êm tay, giống như bạn đang viết trên một tờ giấy thực .
- Bút được thiết kế vừa vặn để bạn có thể cầm thoải mái trên tay, đầu bút được vút nhỏ cho cảm giác viết, vẽ được tự nhiên, sắc nét như trên bút thường. Khi di chuyển trên bề mặt cảm ứng vô cùng êm tay. Bạn sẽ vô cùng ngạc nghiên và thích thú khi lần đầu sử dụng chiếc bút này. Đặc biệt nét chữ trên màn hình cũng đậm lên hoặc nhạt đi tương ứng khi ta đè năng hay nhẹ tay.
- Bút được bố trí khéo léo bên trên, gắn vừa vào trong bảng khi không sử dụng, hạn chế mất bút.
- Bên dưới của bảng là nút xóa, chỉ cần nhấn nhẹ vào nút này tất cả nội dung bạn viết sẽ biến mất để sẳn sàng cho việc ghi chép mới giúp tiết kiệm được rất nhiều giấy. 
- Bảng viết thông minh tự xoá chỉ sử dụng 01 viên pin giống như pin đồng hồ thông thường mà thời gian sử dụng có thể lên đến 1 năm. Khi hết pin các bạn chỉ phải thay 1 viên pin duy nhất là có thể tiếp tục sử dụng dễ dàng. Bảng viết thông minh tự xoá được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu công việc, học tập và vui chơi giải trí.

📌 Thông tin chi tiết:

   🌵 Kích thước: 8.5 inch

   🌵 Màu sắc: đen, xanh dương, xanh lá và đỏ

   🌵 Hoạt động bằng pin

   🌵 Sản phẩm bao gồm: 1 màn hình LCD và 1 cây bút

 

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo