Bình giữ nhiệt đựng thức ăn đa năng

Giá: 39.000₫
Tình trạng Hết hàng
Bình giữ nhiệt đựng thức ăn kiểu dáng đơn giản và sang trọng, cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những người đi du lịch hay luôn mang theo bên mình với chất liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Thời gian giữ nhiệt lâu và ổn định nhờ cấu tạo th...
Số lượng:

Bình giữ nhiệt đựng thức ăn kiểu dáng đơn giản và sang trọng, cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những người đi du lịch hay luôn mang theo bên mình với chất liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Thời gian giữ nhiệt lâu và ổn định nhờ cấu tạo thông minh và chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng. Nắp bình có thìa nhựa và quai xách, thuận tiện cho việc mang theo ra ngoài. Sản phẩm có khả năng lưu trữ trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, vitamin, của nước trái cây, hay thực phẩm nóng lạnh.

- Giữ nhiệt lưỡng tính (nóng & lạnh) cực kỳ hiệu quả. tiện dùng cho cả mùa đông và mùa hè.

- Bình đựng thức ăn giữ nhiệt làm bằng vật liệu cao cấp nhất để chế tạo dụng cụ nhà bếp, siêu bền với mọi loại thực phẩm và môi trường, nên an toàn nhất cho sức khỏe con người.

- Bình đựng thức ăn giữ nhiệt có quai xách với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và nắp vặn kín kẽ, tiện lợi, có thể dễ dàng mang theo bên mình.

- Dung tích: 330ml

- Kích thước: 12x7x7.6cm

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo