Bộ chăn gối hình heo siêu đáng yêu và mềm mịn

Giá: 112.000₫
Tình trạng Còn hàng
Hình dáng gối được thết kế xinh xắn ngộ nghĩnh đáng yêu hình chú heo mắt lim dim ngủ . Vừa có thể gối đầu, tựa lưng hoặc giấu tay ấp vào trong. Với khoá kéo phía sau được giấu gọn, chăn dễ dàng được gập lại và cất dưới bụng heo tuy nhiên chú heo k...
Số lượng:

Hình dáng gối được thết kế xinh xắn ngộ nghĩnh đáng yêu hình chú heo mắt lim dim ngủ . Vừa có thể gối đầu, tựa lưng hoặc giấu tay ấp vào trong. Với khoá kéo phía sau được giấu gọn, chăn dễ dàng được gập lại và cất dưới bụng heo tuy nhiên chú heo không bị thay đổi quá nhiều khi lấy chăn ra hoặc cho lại, đảm bảo việc gối đầu và đắp chăn êm ái ạ. Mọi người có hỏi khi lấy chăn ra liệu mèo còn gối được không? Các bạn yên tâm vẫn gối được thoải mái ạ, cái này em test thử rồi lên đảm bảo.

Về màu sắc kiểu dáng rất cute đảm bảo mọi người thích mê, em lấy về mà mọi người ai cũng thích, nhóc ở nhà đòi một con ôm khi ngủ và một con mang đến lớp nữa đó ạ.

Dễ gấp gọn và cất sau, khoá kéo nhẹ nhàng dễ dùng với các bé mang đi học.

Rất nhiều tiện ích như gối đâu, tựa lưng, lót cổ, .. dùng cho cả văn phòng hay ở nhà đều tốt nha.

Chất liệu: bông PP cao cấp êm ái cực kì lại rất an toàn cho sức khỏe. Lông nhung mềm mịn không bị rụng hay sổ lông khi sử dụng.

Kích thước: heo 35cm x 50cm, chăn nhung: 1m x 1m7 (Hàng loại 1 ôm mềm thích không bị xẹp theo thời gian như hàng giá rẻ)

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo