Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho bé

Giá: 32.000₫
Tình trạng Còn hàng
Bộ đồ chơi nhà bếp nấu ăn Kuromi 6 chi tiết cho bé nhựa cao cấp an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi  💓  Cùng bé trở thành đầu bếp tài ba với các set đồ chơi nấu ăn đầy hấp dẫn: Đồ chơi nấu ăn giúp bé có thể an toàn cùng mẹ học nấu những món ăn...
Số lượng:

Bộ đồ chơi nhà bếp nấu ăn Kuromi 6 chi tiết cho bé nhựa cao cấp an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi

 💓  Cùng bé trở thành đầu bếp tài ba với các set đồ chơi nấu ăn đầy hấp dẫn: Đồ chơi nấu ăn giúp bé có thể an toàn cùng mẹ học nấu những món ăn tuyệt vời cho cả gia đình. Sáng tạo nên những món ăn và những cách nấu ăn mà chỉ bé biết những điều mình làm tuyệt vời như thế nào.

 💓  Để bé hiểu được sự vất vả của mẹ khi phải nấu ăn cho cả gia đình mỗi ngày. Và giúp đỡ mẹ những công việc ấy mỗi ngày.

 💓  Nấu ăn cùng mẹ để tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và biết được những câu chuyện mẹ kể cho nghe về những món ăn.

 💓  Hướng dẫn bé những vật dụng nguy hiểm trong nhà bếp để bé hiểu được phòng tránh.

 💓  Đồ chơi nấu ăn giúp bé thoải mái vui chơi mà không cần Tivi hay điện thoại, ipad...

Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho béBộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp KUROMI 6 món cho bé

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo