Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1

Giá: 21.000₫
Tình trạng Còn hàng
📚 Sách giữ vai trò quan trọng đối với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sách đem đến kiến thức và trang bị cho trẻ những kỹ năng và giúp trẻ phát triển tâm hồn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều bậc phụ huy...
Số lượng:

📚 Sách giữ vai trò quan trọng đối với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sách đem đến kiến thức và trang bị cho trẻ những kỹ năng và giúp trẻ phát triển tâm hồn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều bậc phụ huynh quên mất vai trò của sách với trẻ thơ.
👧🏻 Từ mẫu giáo lên tiểu học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan tâm và đầu tư nhiều hơn trong việc chuẩn bị hành trang để con vào lớp 1.
----------------------------------------------------------
📕 GIỚI THIỆU SÁCH ❝SÁCH - BỘ HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1❞ DÀNH CHO ĐỘC GIẢ NHÍ

✿ Bộ sách được soạn nhằm mục đích trang bị một số kỹ năng cơ bản cho các em 4 - 5 tuổi và chuẩn bị vào lớp một.
Sách đồng thời cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các giáo viên và phụ huynh học sinh khi hướng dẫn trẻ học tập ở lớp và ở nhà.

✿ Vai trò của giáo viên và các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn trẻ thực hành các bài tập trong cuốn sách này rất là quan trọng, vì sẽ từng bước giúp trẻ có được những kỹ năng cần thiết trước khi vào lớp một bậc tiểu học.

✿ Bộ sách gồm 8 cuốn như sau:
- Tập tô chữ số (tập 1, tập 2)
- Tập tô chữ (tập 1, tập 2)
- Bé làm quen Toán (tập 1, tập 2)
- Tập tô chữ Mẫu giáo
- Tập tô nét cơ bản

Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1Bộ sách 8 cuốn chuẩn bị cho bé vào lớp 1

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo