Combo nước rửa chén Sunlight và Vim tẩy bồn cầu tiện lợi

Giá: 10.000₫
Tình trạng Còn hàng
Sét GỒM 2 GÓI 1 VIM TẨY BỒN CẦU 120 gam 1 NƯỚC RỬA CHÉN SUNLIGHT TRÀ XANH 120 GAM - Dùng nước và bột giặt để lau rửa nhà vệ sinh chỉ tạo cảm giác sạch bề ngoài chứ không có tác dụng diệt khuẩn. Vì thế, để đảm bảo nhà vệ sinh hoàn toàn sạch khuẩn, ...
Số lượng:

Sét GỒM 2 GÓI

1 VIM TẨY BỒN CẦU 120 gam

1 NƯỚC RỬA CHÉN SUNLIGHT TRÀ XANH 120 GAM

- Dùng nước và bột giặt để lau rửa nhà vệ sinh chỉ tạo cảm giác sạch bề ngoài chứ không có tác dụng diệt khuẩn. Vì thế, để đảm bảo nhà vệ sinh hoàn toàn sạch khuẩn, các mẹ nhớ dùng nước tẩy rửa chuyên dùng nhé.

- Nước rửa chén Sunlight chanh bạc hà

Hàng mẩu dùng thử số lượng có hạn

Dung tích 120g

- Loại mới nhất dòng extra Nước Rửa Chén Sunlight Extra Khử Mùi Tanh với gấp đôi chiết xuất trà xanh được kết hợp với nước cốt chanh giúp đánh bật vết dầu mỡ bám dai hiệu quả cả trên chén đĩa nhựa, cho chén bát luôn sạch bong kin kít.

- Khử sạch 5 loại mùi tanh khó chịu và bám lâu bao gồm: mùi tanh của cá, trứng tanh, tỏi, nước mắm và mắm tôm ngay cả trên đồ nhựa; mang lại hương thơm tự nhiên, thơm mát cho bát đĩa.

- Nước Rửa Chén Sunlight Diệt Khuẩn sử dụng các thành phần tự nhiên, bảo vệ da tay và mang lại cảm giác an toàn, dịu nhẹ.

- Sản phẩm có thiết kế dạng túi tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm nhiều lần.

- Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn (120ml) - Xanh Biển với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.

- Sản phẩm tẩy rửa diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có khả năng

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo