Cuộn giấy bạc nướng nhôm 10 mét KAULUS

Giá: 36.000₫
Tình trạng Còn hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Chất liệu: Nhôm lá nguyên chất 100% - Chiều dài: 10 mét - Chiều dài lông: 30cm - Tính năng: Giấy bạc nướng ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT : Giấy bạc hay còn được gọi với cái tên khác là giấy nhôm, loại giấy này được sử dụng rất nhiều ...
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Nhôm lá nguyên chất 100%

- Chiều dài: 10 mét

- Chiều dài lông: 30cm

- Tính năng: Giấy bạc nướng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :

Giấy bạc hay còn được gọi với cái tên khác là giấy nhôm, loại giấy này được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Giấy gói bạc được ứng dụng ở nhiều nơi, nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ những công dụng và sự tiện ích của mình. Bọc giấy bạc nướng thường được dùng tại các buổi đi phượt, đi cắm trại, rất tiện lợi có thể dùng làm nhiều việc khác nhau.

- GIẤY DÀY DẶN - CHỊU NHIỆT CAO: Bảo vệ thức ăn không bị quá lửa. Món ăn sẽ giữ được nước, với thịt hay cá thì sẽ chống cháy cho phần da trước khi phần thịt chín hoàn toàn.

- KHẢ NĂNG DẪN NHIỆT TỐT: Giấy nhôm KAULUS thành phần sử dụng nhôm lá nguyên chất 100% cho khả năng dẫn nhiệt nhanh. - Tiết kiệm thời gian nấu nướng

- 1 MẶT BÓNG, 1 MẶT MỜ: Mặt bóng có khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn nên thường được dùng để bọc ngoài các loại rau củ và các loại thịt trước khi nướng.

- THIẾT KẾ DAO CẮT TIỆN DỤNG: Thân hộp giấy bạc đi kèm với răng cắt kim loại (không phải răng cắt giấy). - Dễ dàng xé gọn gàng, cầm theo sử dụng bất cứ khi nào.

- ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Giấy bạc nướng KAULUS Có thể dùng cho lò vi sóng, lò nướng, nồi chiên không dầu: Cá nướng giấy bạc, nướng rau củ, nướng bánh quy, các loại bánh đế giò.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo