Dải treo thần tài lúc lắc cành quạt vàng

Giá: 65.000₫
Tình trạng Còn hàng
- Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông. Đây là vị thần theo quan niệm dân gian sẽ đem lại tiền tài, may mắn. - Màu sắc nổi bật với sắc đỏ mang lại nhiều may mắn - Thích hợp trang trí Tết Nguyên Đán,khai trươ...
Số lượng:

- Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông. Đây là vị thần theo quan niệm dân gian sẽ đem lại tiền tài, may mắn.

- Màu sắc nổi bật với sắc đỏ mang lại nhiều may mắn

- Thích hợp trang trí Tết Nguyên Đán,khai trương... với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

- Dây chuyền vô cùng dẻo dai và độ bền cao.

- Trang trí nhà cửa vào dịp tết là việc không thể thiếu với mỗi gia đình, theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông nói chung, người ta thường chọn những vật dụng trang trí có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt và đem lại nhiều may mắn.

- "Màu đỏ" là một trong những màu may mắn mà những ngày tết cổ truyền, dịp khai trương hay những sự kiện đặc biệt thường được lựa chọn nhiều nhất. Thế nên,dây chuyền mang may mắn trang trí dịp lễ, tết Trung Thu, tết Nguyên Đán chắc chắn sẽ làm không gian nhà bạn trở nên lung linh, sinh động và ấm áp vô cùng, mang sắc xuân, sự may mắn tràn ngập gia đình bạn.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo