Đèn pin chiếu hình vui nhộn cho bé

Giá: 21.000₫
Tình trạng Còn hàng
- Đồ chơi thú vị: Nó có thể chiếu lên tường, sàn hoặc trần nhà trong môi trường tối, hình ảnh rõ nét đến 1 mét. Cũng có thể được sử dụng như một đèn pin và yêu cầu pin nút 3 * (bao gồm). - Chất liệu an toàn: Đèn pin được làm bằng vật liệu ABS chất...
Số lượng:

- Đồ chơi thú vị: Nó có thể chiếu lên tường, sàn hoặc trần nhà trong môi trường tối, hình ảnh rõ nét đến 1 mét. Cũng có thể được sử dụng như một đèn pin và yêu cầu pin nút 3 * (bao gồm).

- Chất liệu an toàn: Đèn pin được làm bằng vật liệu ABS chất lượng thân thiện với môi trường không độc hại; tay nghề xuất sắc, các cạnh mịn sẽ không bao giờ làm tổn thương bàn tay nhỏ của trẻ. Đồ chơi sáng tạo cho bé trai và bé gái.

- Bạn đồng hành tốt: Khi không có nhà, chúng ta luôn lo lắng cho những đứa trẻ ở nhà một mình. Với chiếc máy chiếu đèn pin kể chuyện này, nó có thể thay thế con bạn, và thậm chí nếu máy chiếu có thể kể cho con nghe câu chuyện trước khi đi ngủ, bạn có thể thư giãn một lúc.

- Sử dụng rộng rãi: Có thể được sử dụng rộng rãi cho Halloween, Giáng sinh, câu lạc bộ, KTV, tiệc chiêu đãi, tiệc gia đình, ... Nhờ các hạt đèn LED chất lượng, đèn này an toàn cho mắt trẻ em và là món quà lý tưởng cho trẻ em.

- Chất liệu sản phẩm: Nhựa ABS + thành phần điện tử

- Kích thước: khoảng 12x3,5cm, đường kính của cầu trượt: khoảng 3,3cm

- Bộ sản phẩm gồm 3 thẻ 24 hình

 

Đèn pin chiếu hình vui nhộn cho béĐèn pin chiếu hình vui nhộn cho béĐèn pin chiếu hình vui nhộn cho béĐèn pin chiếu hình vui nhộn cho béĐèn pin chiếu hình vui nhộn cho béĐèn pin chiếu hình vui nhộn cho bé

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo