Đồ chơi lắp ghép lego tên lửa cho bé

Giá: 40.000₫
Tình trạng Còn hàng
✨ Lego đồ chơi lắp ráp thông mình cho bé mô hình tên lửa, tàu vũ trụ cao cấp giá yêu thương ✨ Đồ chơi xếp hình lego nói chung là những mảnh ghép nhỏ, sau đó được trẻ lắp ráp với nhau tạo thành các hình dạng như: ô tô, ngôi nhà, thành phố...
Số lượng:

✨ Lego đồ chơi lắp ráp thông mình cho bé mô hình tên lửa, tàu vũ trụ cao cấp giá yêu thương

✨ Đồ chơi xếp hình lego nói chung là những mảnh ghép nhỏ, sau đó được trẻ lắp ráp với nhau tạo thành các hình dạng như: ô tô, ngôi nhà, thành phố thu nhỏ... Những món đồ chơi lego cho bé nếu được chơi thường xuyên sẽ giúp trẻ tư duy sáng tạo từ rất sớm.

✨ Thông thường, các bộ đồ chơi lego tên lửa, tàu vũ trũ cho bé đều được làm từ nhựa, gỗ hay kim loại. Trong đó, bộ lego được sản xuất từ nhựa là loại được nhiều cha mẹ lựa chọn nhất. Vì đây là chất liệu an toàn, đa dạng mẫu mã và giá thành tầm trung. Lợi ích của đồ chơi xếp hình lego đối với trẻ nhỏ bạn nên biết

✨  Đồ chơi lego được đánh giá là một trong những món đồ chơi nên có để kích thích sự phát triển tư duy và sáng tạo của trẻ nhỏ. Đa số các bộ đồ chơi lego xếp hình đều có rất nhiều chi tiết để lắp ráp lại với nhau.

✨ Trong quá trình chơi, trẻ nhỏ sẽ phải tư duy nên lắp cái nào trước, cái nào sau và bố trí các miếng ghép như thế nào cho hợp lý. Tùy mỗi bộ đồ chơi lego mà có nhiều chi tiết lớn nhỏ khác nhau. Để tạo ra được mô hình hoàn chỉnh thì còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo. Đây là điều kiện để kích thích sự khéo léo từ nhỏ cho bé mà cha mẹ nên đầu tư.

✨  Một công dụng lớn của đồ chơi lắp ghép lego tên lửa và tàu vũ trụ đó là tăng sự tưởng tượng hình dung thế giới ngoài vũ trụ cho bé. Đối với một số bộ đồ chơi lắp ráp lego thì trẻ có thể tự do sáng tạo mà không cần theo hình mẫu cụ thể.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo