Ghế đôn nhựa đúc nguyên khối cao cấp mẫu tròn hiện đại

Giá: 63.000₫
Tình trạng Còn hàng
Ghế có thiết kế đơn giản, cảm giác ngồi thoải mái và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm ghế cafe, ghế ăn, ghế học tập tại nhà, làm ghế căng tin, pantry tại trường học,… Thiết kế đơn giản, hiện đại: Ghế đôn nhựa đúc nguyên khối c...
Số lượng:

Ghế có thiết kế đơn giản, cảm giác ngồi thoải mái và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm ghế cafe, ghế ăn, ghế học tập tại nhà, làm ghế căng tin, pantry tại trường học,…

  1. Thiết kế đơn giản, hiện đại: Ghế đôn nhựa đúc nguyên khối cao cấp mẫu tròn hiện đại có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mẫu ghế này có thể dễ dàng kết hợp với các loại nội thất khác nhau, giúp không gian trở nên thanh lịch và hiện đại hơn.

  2. Cảm giác ngồi thoải mái: Ghế đôn nhựa đúc nguyên khối cao cấp mẫu tròn hiện đại có mặt ghế thiết kế mặt tròn cơ bản không lưng tựa nhưng khi ngồi lại vô cùng thoải mái, thoáng mát. Bạn có thể sử dụng ghế này để ngồi làm việc, học tập, thư giãn hoặc thậm chí làm ghế cafe.

  3. Đa dạng màu sắc: Ghế đôn nhựa đúc nguyên khối cao cấp mẫu tròn hiện đại có nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng, đen, xám, xanh, dương, xanh lá, cam, hồng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

  4. Độ bền bỉ, chắc chắn: Ghế đôn nhựa đúc nguyên khối cao cấp mẫu tròn hiện đại được làm từ nhựa PP cao cấp, đúc nguyên khối, có độ bền bỉ, chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Chân ghế uốn cong mượt mà và không kém phần cá tính.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo