Hộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhật

Giá: 16.000₫
Tình trạng Còn hàng
Hộp đựng khăn giấy chất lượng cao này là thứ cần có cho bất kỳ phòng tắm nào! Với đáy cốc hút, dễ dàng lấy ra và giữ cho khăn giấy của bạn không bị ướt. Được làm bằng vật liệu bền mà bạn có thể tin tưởng, sản phẩm này hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà ...
Số lượng:

Hộp đựng khăn giấy chất lượng cao này là thứ cần có cho bất kỳ phòng tắm nào! Với đáy cốc hút, dễ dàng lấy ra và giữ cho khăn giấy của bạn không bị ướt.

Được làm bằng vật liệu bền mà bạn có thể tin tưởng, sản phẩm này hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào!

✅ Đặc điểm nổi bật

1.Độ ổn định đáng tin cậy: Đáy cốc hút cố định chắc chắn hộp khăn giấy của chúng tôi tại chỗ. Tận hưởng sự tiện lợi của trải nghiệm không rung lắc với hộp đựng khăn giấy cốc hút silicon của chúng tôi.

2. Chất liệu bền: Được làm từ chất liệu silicon cao cấp, hộp đựng khăn giấy cốc hút của chúng tôi vừa mềm vừa bền.

Chịu được việc sử dụng hàng ngày và giữ cho khăn giấy của bạn sạch sẽ và khô ráo với chất lượng lâu dài.

3. Không bị sũng nước: Giữ cho khăn giấy của bạn khô ráo và không bị ướt với hộp đựng khăn giấy cốc hút silicon của chúng tôi, nhờ thiết kế chống thấm nước và lỗ thoát nước phía dưới. Đơn giản chỉ cần gắn nó vào bất kỳ bề mặt nhẵn nào.

4. Dễ dàng tiếp cận: Tự hào với miệng mở rộng, Hộp đựng khăn giấy cốc hút Silicone của chúng tôi cho phép bạn lấy khăn giấy mà không gặp rắc rối. Tính năng dễ dàng của nó làm cho nó thân thiện với người dùng.

5. Được sử dụng rộng rãi: Tiết kiệm không gian của bạn trong phòng tắm, phòng khách và nhà bếp với hộp đựng khăn giấy cốc hút silicon của chúng tôi. Gắn nó dễ dàng vào gạch phòng tắm, cửa phòng tắm hoặc tường phòng khách.
Hộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhậtHộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhậtHộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhậtHộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhậtHộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhậtHộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhậtHộp đựng khăn giấy bằng SILICON hình chữ nhật

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo