Kệ nhà bếp có tủ đa năng đựng đồ tiện lợi

Giá: 221.000₫
Tình trạng Còn hàng
Mô Tả Sản Phẩm: - Kệ lò vi sóng đa năng có tủ gỗ thích hợp vừa làm kệ tủ bếp hoặc nhiều gia đình có thể sử dụng kệ để trang trí phòng khách, làm vách ngăn giữa các phòng. - Kệ lò vi sóng có chất liệu khung giá làm bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt giá l...
Số lượng:

Mô Tả Sản Phẩm:

- Kệ lò vi sóng đa năng có tủ gỗ thích hợp vừa làm kệ tủ bếp hoặc nhiều gia đình có thể sử dụng kệ để trang trí phòng khách, làm vách ngăn giữa các phòng.

- Kệ lò vi sóng có chất liệu khung giá làm bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt giá làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamin chống xước.

- Kệ lò vi sóng đa năng có tủ gỗ được thiết kế một bên là 01 khoang chia thành 3 ô nhỏ, bên còn lại bên dưới có 02 cánh tủ, bên trên là 01 khoang để đựng lò vi sóng hoặc nối cơm điện.

- Kích thước Kệ lò vi sóng: Rộng 100cm, sâu 40cm , cao 83cm

- Kích thước của tủ 2 cánh là Ngang 55 cm x sâu 40 cm x cao 40cm. - Lọt lòng khoảng trống giữa mặt tủ với đợt nóc trên cùng là 40cm.

- Kệ lò vi sóng đa năng có tủ gỗ là mẫu kệ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kệ có kích thước vừa phải, với các khoang chứa phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo