Khay đựng trái cây có lỗ thoát nước

Giá: 32.000₫
Tình trạng Còn hàng
1. Cấu tạo sản phẩm: Đĩa trái cây bao gồm khay đựng trái cây và phần đế có thể tháo rời. Đáy khay đựng trái cây có thiết kế rỗng để thuận tiện cho việc thoát nước của trái cây và giữ cho trái cây khô ráo, hợp vệ sinh. Đế có thể tháo rời dễ dàng vệ...
Số lượng:

1. Cấu tạo sản phẩm: Đĩa trái cây bao gồm khay đựng trái cây và phần đế có thể tháo rời. Đáy khay đựng trái cây có thiết kế rỗng để thuận tiện cho việc thoát nước của trái cây và giữ cho trái cây khô ráo, hợp vệ sinh. Đế có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh và đổ nước ra ngoài.

2. Lãng mạn và thiết thực: Khay trái cây này có vẻ ngoài trong suốt như pha lê, độ bóng tinh tế và sáng bóng. Nó vừa lãng mạn vừa thiết thực để làm khay đựng trái cây, khay tráng miệng, khay đựng đồ, v.v.

3. Sang trọng và đẹp mắt: Một đĩa trái cây sang trọng và thời thượng kết hợp giữa vẻ đẹp và hình thức, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt.

4. Đa mục đích: Thích hợp cho tất cả các loại trái cây, rất thích hợp cho gia đình, văn phòng, gia đình đi dã ngoại hoặc đi du lịch, tiệc tùng, bữa trưa, bữa tối, dã ngoại, cắm trại và sử dụng hàng ngày.

5. Chất liệu nhựa: Đĩa trái cây có đế thoát nước này được làm bằng chất liệu nhựa, tốt cho sức khỏe và không có vị. Một bộ đồ ăn đẹp cho ngôi nhà mới của bạn.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo