Lọ hoa thuỷ tinh có nơ xinh xắn sang trọng

Giá: 69.000₫
Tình trạng Hết hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Chiều cao 18cm, đường kính miệng 9cm Chất liệu: Thủy tinh. -Bề mặt lọ hoa được đánh bóng, mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế. - Lọ hoa được làm từ chất liệu thủy tinh với nhiều màu sắc và kiểu dáng hiện đại theo phong cách châu Âu,...
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chiều cao 18cm, đường kính miệng 9cm

Chất liệu: Thủy tinh.

-Bề mặt lọ hoa được đánh bóng, mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế.

- Lọ hoa được làm từ chất liệu thủy tinh với nhiều màu sắc và kiểu dáng hiện đại theo phong cách châu Âu, dễ dàng phối với bất kỳ loại hoa nào.

-Bình bông lọ hoa thủy tinh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với chất liệu thủy tinh cao cấp nên có độ trong suốt đẹp mắt. Bình rất dễ dàng vệ sinh, khó trầy xước và an toàn sử dụng.

-Bình bông lọ hoa thủy tinh thường được dùng cho các loại cây có chiều cao ngắn, thân không quá to, không phân nhánh nhiều.

Ngoài ra, còn có thể dùng để cắm hoa tươi để bàn, hoa Tulip cũng là một lựa chọn. Với hình dáng đơn giản, thì việc trang trí cho bình hoa thủy tinh sẽ khiến cho nó trông hấp dẫn hơn.

Bạn có thể thắt thêm nơ vải, đính thêm các loại cây trang trí khác hoặc bạn có thể làm lọ gấp sao, gấp hạc, bỏ điều ước đều được..

 

  

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo