Lọ sơn kẻ chỉ gạch công nghệ Hàn Quốc

Giá: 31.000₫
Tình trạng Còn hàng
Địa điểm sử dụng: Sử dụng được nhiều vị trí trong nhà như phòng tắm, nhà bếp, các vị trí gạch men bị khoan đục hay đóng đinh muốn trang trí lại,… – Dung tích : 280ml ( 300g ) – Diện Tích Sử Dụng : 30m2 – 50m2 Dùng để lát và làm sạch các đường chỉ ...
Số lượng:

Địa điểm sử dụng: Sử dụng được nhiều vị trí trong nhà như phòng tắm, nhà bếp, các vị trí gạch men bị khoan đục hay đóng đinh muốn trang trí lại,…

– Dung tích : 280ml ( 300g )

– Diện Tích Sử Dụng : 30m2 – 50m2

Dùng để lát và làm sạch các đường chỉ gạch trong nhà. Dùng được cho cả sàn nhà mới và cũ

Từ giờ việc lát và làm sạch nền nhà chỉ là chuyện nhỏ

Mua 1 lần đẹp cả đời, tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp cho ngôi nhà

Nhà bạn trở nên sạch đẹp, sang trọng, lúc nào cũng như mới với sản phẩm thông minh này

Sử dụng vô cùng đơn giản ai cũng làm được

Những vết bẩn bám trên khe gạch cực kì khó tẩy rửa, trông xấu xí và là nơi trú ngụ của vi khuẩn. Giải pháp là nên dùng sơn chuyên dụng để che lại. Shop có bán loại sơn này. Chỉ cần bơm sơn lên khe gạch, khe nứt. Sẽ che đi những vết bẩn xấu xí, phủ đầy khe nứt, đồng thời có tác dụng chống bám bẩn cực tốt. Sau này chỉ cần dùng khăn lau qua là sạch. Tường nhà sẽ luôn đẹp như mới.

Cũng có thể dùng để sơn lại những khe nứt ở bồn rửa bát, bếp ga âm bàn... để tránh nước rò rỉ xuống dưới. Hoặc để vá các vết sứt trên tường rất hiệu quả, tính thẩm mỹ cao.

Sơn này có thể dùng ở mọi nơi: trong phòng bếp, phòng tắm, phòng khách, tường ốp gạch, sàn lát gạch... đều được. Chịu nước tốt. Chỉ cần xả qua là sạch trơn.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo