Lốc 3 hộp khử mùi hút ẩm chống nấm mốc 450ml

Giá: 88.000₫
Tình trạng Còn hàng
Công dụng Hộp hút ấm khử mùi cao cấp chống ẩm mốc: Hộp hút ấm khử mùi cao cấp chống ẩm mốc giúp hút ẩm trong tủ quần áo, tủ giày... nhờ trong sản phẩm chứa các hạt calcium chloride có cấu trúc gồm nhiều mao dẫn li ti trên bề mặt có khả năng nhanh ...
Số lượng:

Công dụng Hộp hút ấm khử mùi cao cấp chống ẩm mốc:

Hộp hút ấm khử mùi cao cấp chống ẩm mốc giúp hút ẩm trong tủ quần áo, tủ giày... nhờ trong sản phẩm chứa các hạt calcium chloride có cấu trúc gồm nhiều mao dẫn li ti trên bề mặt có khả năng nhanh chóng thấm hút hơi nước trong không khí, tạo ra hiệu quả hút ẩm trong môi trường khép kín.

Nhờ khả năng thấm hút hơi nước trong không khí, Hộp hút ẩm giúp giảm độ ẩm trong không khí, từ đó hạn chế nguy cơ nấm mốc khi thời tiết nồm.

Ngoài khả năng hút ẩm, chống mốc, hộp hút ẩm còn khả năng hút mùi cao nhờ chứa thành phần chất khử mùi. Loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong tủ giày, tủ dép, tủ quần áo.

Sản phẩm có hiệu quả từ 2-4 tháng tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu nơi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Mở tấm nhôm chống ẩm/ bảo vệ ra, đậy nắp lại rồi sử dụng, để hộp theo chiều thẳng đứng, không nên đặt nghiêng!

Khi thời tiết ẩm nhiều, nước ở trong hộp đầy ngăn chứa bên dưới hoặc khi hạt hút ẩm đã tan hết, đó là lúc cần phải thay hộp mới

Đặt hộp trong phòng, tủ quần áo,tủ bếp, tủ giày dép, v.v.. Hiệu quả từ 2~4 tháng, tùy theo điều kiện thời tiết & khí ẩm.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp & nhiệt độ cao.

Sử dụng đúng mục đích của sản phẩm.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo