Lồng bàn giữ nhiệt đậy thức ăn gấp gọn

Giá: 54.000₫
Tình trạng Hết hàng
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: - Tên sản phẩm: Lồng bàn gấp gọn lớn 6 cạnh có khung - Kích thước: 71 x 23 cm (đường kính x cao) chụp kín mâm loại to - Chất liệu: lớp vỏ vải không dệt, đệm và lớp nhôm cách nhiệt - Sử dụng: Giữ nhiệt thức ăn bên trong cao, gi...
Số lượng:

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

- Tên sản phẩm: Lồng bàn gấp gọn lớn 6 cạnh có khung

- Kích thước: 71 x 23 cm (đường kính x cao) chụp kín mâm loại to

- Chất liệu: lớp vỏ vải không dệt, đệm và lớp nhôm cách nhiệt

- Sử dụng: Giữ nhiệt thức ăn bên trong cao, giúp cho thức ăn của bạn luôn nóng hổi trên bàn ăn. Có dây rút để kéo lên thu gọn khung, gấp gọn lại khi không dùng đến, tiết kiệm diện tích.

MÔ TẢ CHI TIẾT

- Lồng bàn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình , sản phẩm giúp tránh côn trùng ruồi muỗi,… Tuy nhiên những chiếc lồng bàn thông thường cồng kềnh, không che bụi hoàn toàN, đôi khi khá bất tiện trong sử dụng.

- Lồng bàn loại to giữ nhiệt thức ăn gấp gọn giúp giữ nhiệt thức ăn lại có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Chỉ với vài thao tác đơn giản là rút dây điều khiển các thanh khung của lồng bàn, toàn bộ chiếc lồng bàn thu lại nhỏ gọn. Điều này giúp tiết kiệm không gian bày biện đồ đạc nhất là đối với những gian bếp nhỏ hẹp không thể chứa nhiều dụng cụ.

- Với lồng bàn giữ nhiệt , bạn vẫn có thể đảm bảo độ ấm nóng cho đồ ăn trong một thời gian nhất định. Điều này đặc biệt thích hợp cho việc giữ nhiệt đồ ăn. Bạn sẽ luôn cảm thấy đồ ăn ngon miệng.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo