Lồng đèn trung thu giấy hình thú

Giá: 9.000₫
Tình trạng Còn hàng
✅ Tết trung thu được tổ chức vào tháng tám hàng năm, là tết dành cho trẻ em thiếu nhi. Vào thời điểm đó các bé sẽ được tặng quà lồng đèn trung thu, tết trung thu là một nét văn hóa truyền thống quý báu của người Việt Nam. Vào ngày đó, mọi người sẽ...
Số lượng:

✅ Tết trung thu được tổ chức vào tháng tám hàng năm, là tết dành cho trẻ em thiếu nhi. Vào thời điểm đó các bé sẽ được tặng quà lồng đèn trung thu, tết trung thu là một nét văn hóa truyền thống quý báu của người Việt Nam. Vào ngày đó, mọi người sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ánh trăng rằm, vẻ đẹp của ánh trăng tượng trưng cho sự đoàn tụ của các thành viên trong gia đình.

✅ Ưu điểm của những khiểu lồng đèn trung thu giấy hình thú này là chúng có thể mang nhiều mẫu hình đa dạng với mỗi mẫu thiết kế đều rất dễ thương.

✅ Đối với các bé gái, có những mẫu mèo Hello Kitty và bé trai có những mẫu anh hùng siêu nhân nhưng được thiết kế theo kiểu Chibi rất dễ thương. 😍😍😍

✅ Lồng đèn trung thu giấy hình thú được làm bằng giấy, xếp gấp lại dễ dàng, đơn giản dễ sử dụng với giá thành rẻ rất phú hợp để các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể làm quà tặng, cho biếu từ thiện cho các em thiếu nhi thể hiện sự quan tâm chăm sóc đối với các em. 

✅ Chất liệu làm ra hoàn toàn thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người tiêu dùng và đặt biệt là trẻ em. 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo