Ly giữ nhiệt NHÁM HOẠT HÌNH 900ml có quai cầm kèm ống hút

Giá: 95.000₫
Tình trạng Còn hàng
LY GIỮ NHIỆT HÌNH CÓ 900ML CÓ QUAI XÁCH Tên sản phẩm: Ly giữ nhiệt có hình 900ml có quai xách Dung tích: 900ml Chất liệu: inox 304 GIỚI THIỆU Mang đến cho bạn trải nghiệm uống nước thật sự đặc biệt với chiếc ly giữ nhiệt hình thú 890ml kèm ...
Số lượng:

LY GIỮ NHIỆT HÌNH CÓ 900ML CÓ QUAI XÁCH

Tên sản phẩm: Ly giữ nhiệt có hình 900ml có quai xách

Dung tích: 900ml

Chất liệu: inox 304

GIỚI THIỆU

  • Mang đến cho bạn trải nghiệm uống nước thật sự đặc biệt với chiếc ly giữ nhiệt hình thú 890ml kèm ống hút, sản phẩm được thiết kế thông minh và tiện lợi để bạn mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

  • Giữ nhiệt tốt: Với thiết kế chất liệu inox bên trong giữ cho đồ uống của bạn luôn giữ được nguồn nước trong suốt và cũng như giữ cho ly của bạn luôn ấm.

  • Thân thiện với môi trường: Không sử dụng chất liệu nhựa và có khả năng tái sử dụng, sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho người dùng cũng như là thân thiện với môi trường.

  • Dung tích lớn: Với dung tích lên tới 890ml, chiếc ly này có thể mang theo đầy đủ các loại gia vị để pha chế các loại cocktail hay sinh tố yêu thích của bạn.

  • Ngoài ra sản phẩm còn đi kèm với ống hút tiện ích làm từ inox cao cấp hoặc silicon an toàn.

Ly giữ nhiệt NHÁM HOẠT HÌNH 900ml có quai cầm kèm ống hútLy giữ nhiệt NHÁM HOẠT HÌNH 900ml có quai cầm kèm ống hútLy giữ nhiệt NHÁM HOẠT HÌNH 900ml có quai cầm kèm ống hútLy giữ nhiệt NHÁM HOẠT HÌNH 900ml có quai cầm kèm ống hútLy giữ nhiệt NHÁM HOẠT HÌNH 900ml có quai cầm kèm ống hút

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo