Nồi luộc gà inox cao cấp 30cm nắp kính

Giá: 165.000₫
Tình trạng Còn hàng
Đặc điểm nổi bật – Chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. – Đáy 5 lớp , bắt từ nhanh , truyền nhiêt đều phân phối nhiệt khắp bề mặt đáy, giữ nhiệt lâu. – Vụng kính cường lực, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng quan sát thức ăn kh...
Số lượng:

Đặc điểm nổi bật
– Chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– Đáy 5 lớp , bắt từ nhanh , truyền nhiêt đều phân phối nhiệt khắp bề mặt đáy, giữ nhiệt lâu.
– Vụng kính cường lực, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng quan sát thức ăn khi đun nấu.
– Tay cầm inox đinh tán bọc silicon đỏ cực kỳ chắc chắn và sang trọng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

2. Trong quá trình sử dụng:
+ Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
+ Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
+ Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
+ Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
+ Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
+ Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo