Ô dù cầm tay gấp ngược thông minh

Giá: 61.000₫
Tình trạng Còn hàng
Cùng với sự phát triển của công nghệ, con người luôn vận dụng hết khả năng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thú vị mà bạn cũng không thể ngờ đến. Với thiết kế dù gấp ngược, đỉnh dù nằm bên trong khá sáng tạo mà công dụng không mất đi, có...
Số lượng:

Cùng với sự phát triển của công nghệ, con người luôn vận dụng hết khả năng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thú vị mà bạn cũng không thể ngờ đến.

Với thiết kế dù gấp ngược, đỉnh dù nằm bên trong khá sáng tạo mà công dụng không mất đi, có khi còn tiện lợi hơn, nhất là đối với những người lái xe.

🔻 Đặc điểm nổi bật:

   🔹 Cán cầm: theo kiểu chữ C nên chúng ta có thể luồn tay vào trong để vừa giữ dù và vừa cầm điện thoại để làm việc hay giải trí...

   🔹  Chiếc dù được mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa khi đóng lại mặt ngoài che mưa sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài, vì vậy, có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.

   🔹 Đầu dù vát phẳng nên có thể tự đứng được trên mặt phẳng nên đôi khi chúng ta không cần phải tìm chỗ treo dù hay cầm dù trên tay ở bất cứ chỗ nào.

   🔹 Hai mặt vải giúp che đi phần xương của dù nên hạn chế tối đa những hỏng do va chạm vào phần xương đó.

   🔹 Màu sắc sang trọng; thích hợp cho mọi đối tượng người sử dụng 😉😉😉

🔻 Thông tin chi tiết:

     ✅ Chất liệu: Vải dù khung thép cao cấp

     ✅ Màu sắc: ngẫu nhiên

     ✅ Trọng lượng: 450g

     ✅ Kích thước: chiều cao: 80cm, đường kính 107cm

     ✅ Số nan: 8

     ✅ Phù hợp 1-2 người

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo