Quạt đeo cổ làm mát thông minh màn hình LED sạc USB

Giá: 145.000₫
Tình trạng Hết hàng
🔻 Đặc điểm nổi bật: - Thiết kế rảnh tay: Quạt đeo cổ được thiết kế rảnh tay, bạn có thể đeo quạt quanh cổ và mang đi bất cứ đâu, sẽ không cảm thấy mỏi tay hay khó chịu khi đeo quạt trong thời gian dài. - Quạt xoay 360 độ: Được sử dụng với thiết k...
Số lượng:

🔻 Đặc điểm nổi bật:

- Thiết kế rảnh tay: Quạt đeo cổ được thiết kế rảnh tay, bạn có thể đeo quạt quanh cổ và mang đi bất cứ đâu, sẽ không cảm thấy mỏi tay hay khó chịu khi đeo quạt trong thời gian dài.

- Quạt xoay 360 độ: Được sử dụng với thiết kế hai đầu, thiết kế móc linh hoạt, và hai quạt có thể xoay 360 độ linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh hướng gió tốt nhất, đơn giản và dễ dàng tạo ra một luồng gió mạnh mẽ cho chính mình.

- Điều chỉnh tốc độ: 3 mức tốc độ khác nhau có thể điều chỉnh mức thấp, trung bình, cao, Chỉ cần nhấn nút nguồn để điều chỉnh. Có 48 cửa gió xung quanh, tốc độ làm mát nhanh

- Quạt cổ nâng cấp mới nhất sử dụng thiết kế không lá, yên tĩnh hơn và an toàn hơn so với quạt truyền thống. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tóc của bạn bị kẹt bởi lá của quạt, điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em và vật nuôi. 

🔻 Thông tin chi tiết:

     🔸 Chất liệu: PBE thân thiện với làn da

     🔸 Màu sắc: ngẫu nhiên

     🔸 Thời gian sạc: 3-4h

     🔸 Cổng sạc: MicroSD 

     🔸 Trọng lượng: 300g

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo