Rổ đa năng trong suốt có lỗ thoát nước kèm phụ kiện lọc

Giá: 26.000₫
Tình trạng Còn hàng
Các tính năng: 1.Rổ thoát nước đa chức năng: Bát thoát nước này không chỉ có thể rửa trái cây và rau quả mà còn có thể dùng để đặt thức ăn hoặc làm salad,... trở thành dụng cụ nhà bếp không thể thiếu. 2.Chất liệu cao cấp: Rổ thoát nước này được là...
Số lượng:

Các tính năng:

1.Rổ thoát nước đa chức năng: Bát thoát nước này không chỉ có thể rửa trái cây và rau quả mà còn có thể dùng để đặt thức ăn hoặc làm salad,... trở thành dụng cụ nhà bếp không thể thiếu.

2.Chất liệu cao cấp: Rổ thoát nước này được làm từ chất liệu nhựa thực phẩm bền đẹp với bề mặt nhẵn và không dễ làm đau tay bạn. An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường và độ bền cao.

3.Dễ sử dụng: Các lỗ thoát nước cách đều nhau giúp giảm áp lực và thoát nước nhanh chóng. Rổ thoát nước đặc biệt hiệu quả để làm ráo các phần lớn thực phẩm, chẳng hạn như trái cây và rau quả.

4.Bộ lọc có thể tháo rời: Bộ lọc sử dụng thiết kế có thể tháo rời, giúp vệ sinh dễ dàng hơn. Nếu thức ăn bị tắc, nó có thể dễ dàng lấy ra.

5.Được sử dụng rộng rãi: Được sử dụng để làm sạch rau và trái cây, nhưng cũng thích hợp cho đậu, lúa mạch và các loại ngũ cốc lớn hơn khác. Nó có thể được thoát nước nhanh chóng và dễ dàng, giỏ cũng có thể được sử dụng như hộp đựng thực phẩm.

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo