Set 10 bông lau tím thay thế cho cây lau nhà 360 độ

Giá: 67.000₫
Tình trạng Còn hàng
Cây lau nhà còn dùng được nhưng bông lau đã cũ? tại đây Khánh Nhân có Set bông lau tím thay thế cho cây lau nhà 360 độ thay tiện lợi, tiết kiệm chi phí Set 10 bông lau nhà 360 độ có khả năng xoay tròn 360 độ, mang lại hiệu quả...
Số lượng:

Cây lau nhà còn dùng được nhưng bông lau đã cũ? tại đây Khánh Nhân có Set bông lau tím thay thế cho cây lau nhà 360 độ thay tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Set 10 bông lau nhà 360 độ có khả năng xoay tròn 360 độ, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, giúp công việc vệ sinh nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bông lau được làm từ sợi microfiber mềm mại, cho khả năng thấm hút cao hơn 7 lần và nhanh khô hơn 3 lần so với các loại sợi thông thường, giúp làm sạch mọi bụi bẩn mà không làm trầy xước bề mặt sàn khi lau. Set 10 bông lau tiện lợi để bạn có thể thay đổi hoặc dùng cho nhiều cây lau.

Chất liệu sợi microfiber cao cấp

Sản phẩm được làm từ sợi microfiber cho khả năng thấm hút cao hơn 7 lần và nhanh khô hơn 3 lần so với các loại sợi thông thường. Với bông lau nhà, việc vệ sinh nhà cửa sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Sợi bông mềm mại giúp lau sạch bụi bẩn mà không làm trầy xước bề mặt sàn khi lau.

Khả năng làm sạch cao

Bông Lau Nhà 360 Độ có kích thước 160 cm, khi khô sẽ sinh ra tĩnh điện nên có khả năng hút các chất bẩn, bụi, tóc cao gấp 3 lần các loại bông lau khác. Tính năng này giúp mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc thật sạch sẽ, thoải mái.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo