Set 4 gương lược cầm tay tiện lợi

Giá: 37.000₫
Tình trạng Còn hàng
Set 4 gương lược cầm tay là bộ sản phẩm mà bất kì bạn nữ nào cũng nên sở hữu, không chỉ vì sự tiện lợi của em nó mà bởi vì sự cực kì dễ thương của em nó và mức giá lại cực kì hời tại Khánh Nhân. Chi tiết sản phẩm  Bộ sản p...
Số lượng:

Set 4 gương lược cầm tay là bộ sản phẩm mà bất kì bạn nữ nào cũng nên sở hữu, không chỉ vì sự tiện lợi của em nó mà bởi vì sự cực kì dễ thương của em nó và mức giá lại cực kì hời tại Khánh Nhân.

Chi tiết sản phẩm 

Bộ sản phẩm bao gồm set 4 gương lược cầm tay hình mèo dễ thương

- 1 gương

- 1 lược phẳng

- 1 lược túi khí

- 1 lược chải tóc xoăn

 

Chất lượng cao

Bộ gương và lược được làm bằng vật liệu ABS sử dụng bền và lâu dài .

Những gì bộ bàn chải tóc này có thể làm là nhanh chóng gỡ bỏ các nút thắt và làm mượt kể cả tóc xoăn mà không gây tĩnh điện và không làm tổn thương da đầu và tóc .

Được thiết kế với gương và nhiều loại lược , bộ bàn chải tóc này có thể được sử dụng cho cả tóc ướt và tóc khô phù hợp với mọi kiểu tóc và xoa bóp da đầu .

Kiểu dáng thời trang

Sự kết hợp màu sắc khéo léo và thiết kế hình chú gấu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc gương mỹ phẩm nhỏ, thể hiện sự độc đáo và gu thẩm mỹ. Set 4 gương lược cầm tay có thể là một điều bất ngờ khi gửi món quà này như một món quà cho các cô gái , phụ nữ và cũng như các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp .

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo