Set 5 dây treo 18 chi tiết trang trí Tết 2024

Giá: 33.000₫
Tình trạng Còn hàng
- Chất liệu giấy: Những đồ trang trí treo này được làm từ chất liệu giấy và dây buộc bền đẹp, không dễ bị hư hỏng, trọng lượng nhẹ, không dễ phai màu, dễ treo. - Thiết kế vui nhộn: Những mặt dây chuyền này được thiết kế với các hoa văn truyền thốn...
Số lượng:

- Chất liệu giấy: Những đồ trang trí treo này được làm từ chất liệu giấy và dây buộc bền đẹp, không dễ bị hư hỏng, trọng lượng nhẹ, không dễ phai màu, dễ treo.

- Thiết kế vui nhộn: Những mặt dây chuyền này được thiết kế với các hoa văn truyền thống của Trung Quốc, chẳng hạn như Yuanbao, pháo, đèn lồng, tiền đồng và các nhân vật Fu. Việc sử dụng màu đỏ có thể mang lại may mắn cho năm tới. Với lớp vàng sáng bóng độc đáo và tinh tế, mang đậm hương vị Tết Nguyên Đán.

- Lời chúc tốt nhất: Mặt dây chuyền màu đỏ Tết Nguyên Đán là một món quà lý tưởng cho bạn bè và gia đình vào dịp Giáng sinh hoặc Năm mới. Là linh vật, chúng có thể thể hiện những lời chúc ấm áp sâu sắc của bạn đến người nhận và cũng thêm không khí vui vẻ.

- Trang trí hoàn hảo: Những mặt dây chuyền màu đỏ của Trung Quốc này là đồ trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, tạo không khí vui vẻ và lễ hội. Bạn có thể treo chúng trên cửa ra vào, lò sưởi, cây cối, chậu cây, ô tô, túi xách và những nơi khác.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo