Set 5 đôi đũa kiểu Nhật chống trượt nhiều màu sắc

Giá: 12.000₫
Tình trạng Còn hàng
  Phong cách: Phong cách Nhật Bản đơn giản Số lượng: 5 đôi Đặc trưng: Thân thiện với môi trường Tên sản phẩm: Đũa phong cách Nhật Bản Chất liệu: Sợi thủy tinh Chất liệu tốt cho sức khỏe: Sợi thủy tinh là một loại chất liệu polyme cao, khả năn...
Số lượng:

 

Phong cách: Phong cách Nhật Bản đơn giản Số lượng: 5 đôi Đặc trưng: Thân thiện với môi trường

Tên sản phẩm: Đũa phong cách Nhật Bản Chất liệu: Sợi thủy tinh Chất liệu tốt cho sức khỏe: Sợi thủy tinh là một loại chất liệu polyme cao, khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn, nhẹ và bền cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đây là một chất liệu lý tưởng để làm bộ đồ ăn và những chiếc đũa bằng sợi thủy tinh có đặc điểm hoạt động tốt do vật liệu chất lượng.

Phong cách Nhật Bản cổ điển: Với họa tiết tinh tế mang phong cách Nhật Bản đính trên phần đầu, những chiếc đũa trông đẹp và tinh tế hơn. Bạn có thể sử dụng đũa để thưởng thức các món ăn ngon của Châu Á và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời.

An toàn để sử dụng: Đũa Nhật tái sử dụng có khả năng chịu nhiệt nên bạn có thể dùng để đựng thức ăn nóng một cách an toàn. Sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh. Bạn nên rửa bằng tay để sử dụng được lâu dài.

đôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhậtđôi đũa kiểu nhật

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo