Tiền lì xì may mắn 2USD con rồng mạ vàng

Giá: 75.000₫
Tình trạng Còn hàng
Mỗi dịp Tết đến shop lại sưu tầm nhiều mẫu tiền lì xì tết nhằm mang đến cho Quý Khách nhiều trải nghiệm mới và nhiều món quà ý nghĩa mới lạ trong dịp Tết Giáp Thìn sắp tới. Thì năm 2024 đại diện hình ảnh con rồng đứng đầu trong bộ tứ linh Long, Lâ...
Số lượng:

Mỗi dịp Tết đến shop lại sưu tầm nhiều mẫu tiền lì xì tết nhằm mang đến cho Quý Khách nhiều trải nghiệm mới và nhiều món quà ý nghĩa mới lạ trong dịp Tết Giáp Thìn sắp tới. Thì năm 2024 đại diện hình ảnh con rồng đứng đầu trong bộ tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng.

Rồng là con vật đứng đầu tương trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao nhất. Chính vì thế tờ tiền 2 usd hình con rồng sẽ mang đến nhiều may mắn, tiền tài, quyền lực trong năm mới này. 

Tiền 2 usd con rồng mạ vàng là tiền 2$ thật được chế tác nhũ vàng để tăng thêm thẩm mỹ và phong thủy cho tờ tiền 2$ thêm ý nghĩa trong các dịp Tết.

Hãy mua ngay món tờ tiền 2 usd hình con rồng may mắn này để gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác, trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tờ tiền 2 đô con rồng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, củng nhưng một lời chúc tốt đẹp cho năm mới nhiều may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức cao hơn. 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo