Bao lì xì thần tài mạ vàng 24k

Giá: 5.000₫
Tình trạng Còn hàng
 Lì xì tết đã trở thành phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền lì xì tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền lì xì lại càng sôi động hơn...
Số lượng:

 Lì xì tết đã trở thành phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền lì xì tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền lì xì lại càng sôi động hơn với các mẫu lì xì tết độc đáo và may mắn.

Bao lì xì ông thần tài là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán, với tông màu của phong bao lì xì thần tài là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người ưa chuộng làm lì xì đầu năm. Đi kèm với phong bao lì xì màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản. Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền tài đầy nhà nên việc lựa chọn bao lì xì thần tài để mừng tuổi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo