Bộ 3 cuốn sách về bí quyết nuôi dạy con không đòn roi

Giá: 57.000₫
Tình trạng Hết hàng
Nuôi dạy con là một hành trình dài và đầy khó khăn bởi không ít cha mẹ từng bế tắc và dạy con sai cách. Hãy để bộ 3 sách này giúp các bạn lắng nghe, thấu hiểu và giáo dục con đúng cách, giúp con trưởng thành, tự tin trong cuộc sống. 1.“Phương pháp...
Số lượng:

Nuôi dạy con là một hành trình dài và đầy khó khăn bởi không ít cha mẹ từng bế tắc và dạy con sai cách. Hãy để bộ 3 sách này giúp các bạn lắng nghe, thấu hiểu và giáo dục con đúng cách, giúp con trưởng thành, tự tin trong cuộc sống.

1.“Phương pháp dạy con không đòn roi”

Có bao giờ bạn tự hỏi mình, đặc biệt là sau mỗi cuộc đối thoại tuyệt vọng với bọn trẻ, "Mình không thể làm tốt hơn được sao? Mình không thể cư xử đúng mực hơn và là một người cha mẹ có sức ảnh hưởng hơn ư?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và tranh cãi - và trong quá trình, bạn có thể bồi dưỡng những kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt và cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời.

2.“Phương pháp dạy con không đòn roi 2”

Khi thay đổi cách tiếp cận với thế giới, trẻ cũng biết xử lý các mối quan hệ tốt hơn và không sợ hãi nghịch cảnh, chúng sở hữu niềm hạnh phúc thực sự chứ không bị kẹt cứng trong những áp lực thành tích. Cuốn sách sẽ giúp bạn cách củng cố bốn yếu tố cơ bản của một bộ não sẵn sàng; cách nhận biết khi não trẻ cần thúc đẩy vượt ra khỏi vùng an toàn; cách định hướng cho trẻ không rơi vào các trạng thái tiêu cực và cách giúp trẻ mở lòng với thế giới. Phương pháp dạy con không đòn roi 2 là cuốn sách gối đầu giường của những bậc phụ huynh, giúp bạn nuôi dưỡng ngọn lửa trong lòng con mình luôn tỏa sáng và bùng cháy rực rỡ.

3. “Hiểu con để yêu thương đúng cách”

Đã bao giờ bạn tự hỏi con mình có thoải mái, con có đang gặp khó khăn gì không?

Có thể, các con của bạn đang rất cần những lời tâm sự, những lời khuyến khích và muốn tự mình theo đuổi những đam mê chứ không muốn con đường của mình hoàn toàn là sự sắp đặt trước.

Hãy lắng nghe và thấu hiểu con mình hơn, để chúng ta, không chỉ là cha mẹ mà còn là những người bạn đồng hành, giúp đỡ con trên con đường tương lai hạnh phúc. “Hiểu con và yêu thương đúng cách” chắc chắn sẽ là kim chỉ nam giúp các bậc làm cha mẹ hiểu hơn về tâm lý của con trẻ, thay đổi tư duy áp đặt và khuyến khích con cái phát triển một cách toàn diện và hạnh phúc nhất.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo