Chiếu điều hoà Muji hàng nhập 1m6 (T35)

Giá: 123.000₫
Tình trạng Còn hàng
🍒🍒🍒Hôm nay em muốn giới thiệu đến khách yêu một loại CHIẾU ĐIỀU HÒA hot nhất nhì năm 2022! Từ đầu mùa đến giờ em bán đến cả vạn chiếc chiếu này rồi, ai mua cũng ưng cũng thích rồi mua thêm cho người thân, giới thiệu cho bbe. Trvia may sao đắ...
Số lượng:

🍒🍒🍒Hôm nay em muốn giới thiệu đến khách yêu một loại CHIẾU ĐIỀU HÒA hot nhất nhì năm 2022!

Từ đầu mùa đến giờ em bán đến cả vạn chiếc chiếu này rồi, ai mua cũng ưng cũng thích rồi mua thêm cho người thân, giới thiệu cho bbe. Trvia may sao đắt hàng thế ĐẸP LUNG LINH MÁT RƯỜI RƯỢI NHÉ MN ơi

🎈🎈🎈CHIẾU MÂY MUJI hàng xuất Nhật CAO CẤP (loại 1)

Chất liệu: 1 mặt Mây tự nhiên – một mặt lụa Viscose, nằm được cả 2 mặt nhé

Chiếu Muji là bước đột phá mới mùa hè năm nay, dòng sản phẩm thuộc phân khúc chiếu điều hòa làm đan từ chất liệu mây tự nhiên ở mặt trên, mặt dưới là dệt từ sợi lụa Visco tổng hợp với họa tiết đẹp, dễ dàng vệ sinh, chiếu có độ thoáng khí cao và dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng.

🍒Chiếu điều hòa Muji rất thích hợp trải trên đệm, đặc biệt các dòng đệm có độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … với ưu điểm không bị rách hay vỡ hạt đứt cước như các dòng chiếu trúc.

Nếu như gia đình nào không muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây Muji là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho chiếc giường cả bạn vào mùa hè oi bức.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo