Máy đo nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim Pulse LK88

Giá: 59.000₫
Tình trạng Hết hàng
Giới Thiệu Máy Đo Nồng Độ Oxy Sp02 LK88 Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 LK88 là sản phẩm dùng để đo nhịp tim và độ bảo hòa oxy trong máu với độ chính xác cao, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng cho tất cả các đối tượng từ trẻ em ...
Số lượng:

Giới Thiệu Máy Đo Nồng Độ Oxy Sp02 LK88

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 LK88 là sản phẩm dùng để đo nhịp tim và độ bảo hòa oxy trong máu với độ chính xác cao, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu SPO2 LK88 sử dụng công nghệ cảm biến quang học hiện đại và đo bằng phép đo xung không xâm lấn để tính độ bão hòa hemoglobin có chứa oxy so với tổng lượng hemoglobin trong máu (Hemoglobin là một Protein được tìm thấy trong tế bào hồng cầu, quyết định màu đỏ của hồng cầu). Phạm vi đo SPO2 của máy là 0%-100 và đo nhịp tim từ 0bpm-250bpm, sai số vô cùng nhỏ chỉ (±2%) cho kết quả đo. Tất cả thông số đo được sẽ hiển thị trên màn hình OLED màu độ nét cao, dễ dàng đọc được thông số kể cả người lớn tuổi. Máy sử dụng chất liệu nhựa Lastics an toàn cho sức khỏe, trọng lượng nhẹ và mang lại độ bền cao.

Máy đo nồng độ oxy trong máu chính hãng SPO2 LK88 có kiểu dáng nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên người để sử dụng bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu. Máy sử dụng nguồn là 2 pin AA dễ dàng thay thế khi hết.

 

Thang Đo Chỉ Số SpO2 Tiêu Chuẩn

SpO2 từ 97 - 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt;

SpO2 từ 94 - 96%: Chỉ số oxy trong máu trung bình, cần thở thêm oxy;

SpO2 từ 90% - 93%: Chỉ số oxy trong máu thấp, cần xiný kiến của bác sĩ chủ trị;

SpO2 dưới 92% không thở oxy hoặc dưới 95% có thở oxy: Dấu hiệu suy hô hấp rất nặng;

SpO2 dưới 90%: Biểu hiện của một ca cấp cứu trên lâm sàng.

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo