Súng đồ chơi bắn máy bay lượn dành cho trẻ em

Giá: 65.000₫
Tình trạng Hết hàng
Mô tả sản phẩm: - Tàu lượn thể thao ngoài trời phạm vi mạnh mẽ, dễ dàng cho trẻ em Vui chơi, phạm vi hiệu quả 6-8m, siêu linh hoạt, hiệu suất cao miễn phí Chuyến bay, thời gian trượt dài. - Những tấm xốp này được làm từ EPP Vật liệu polymer, có tr...
Số lượng:

Mô tả sản phẩm:

- Tàu lượn thể thao ngoài trời phạm vi mạnh mẽ, dễ dàng cho trẻ em Vui chơi, phạm vi hiệu quả 6-8m, siêu linh hoạt, hiệu suất cao miễn phí Chuyến bay, thời gian trượt dài.

- Những tấm xốp này được làm từ EPP Vật liệu polymer, có trọng lượng nhẹ, linh hoạt và chống va đập. Họ Đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn cho trẻ em. Ngay cả khi máy bay Styrofoam hạ cánh Đối với anh ấy/cô ấy, nó sẽ không gây hại cho con bạn.

- Hình dạng khoa học viễn tưởng, tinh giản hoàn hảo, với thiết kế kéo ra Tay cầm chống trượt an toàn, chơi dễ dàng, cho trẻ chơi ngoài trời.

- Những tàu lượn bong bóng này không chỉ được thiết kế cho trẻ em, Cả gia đình có thể tận hưởng thời gian hạnh phúc ở sân sau, bãi biển, đồng cỏ, sân vườn, Cửa trước, công viên và các khu vực mở khác.

- Hộp sản phẩm bao gồm : 1 súng và 4 máy bay

- Kích thước súng : 25x15x8cm

- Kích thước máy bay : 14,5x9,5cm

- Máy bay có thể phóng 6-10 mét

- Món quà tuyệt vời dành cho bé, đem lại niềm vui cho trẻ.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0937061895
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo